Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกภาพคนโง่ที่สร้างความมั่งคั่งรอคุณอยู่ ถ้าเกิดคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณจะต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ เริ่มต้นจากด้านล่าง และจะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต่อต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมและจะเป็นความเสื่อมเสียที่จะไม่ตัดคุณ นอกจากนั้น เข้าไปในตึกนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างละเอียดลออ

ปีนป่ายขึ้นไปชมทิวทัศน์

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร นั่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์วิวที่เยี่ยมที่สุดของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แสงแดดจะเบาๆจางหายไปพร้อมกับแสงสีม่วงและสีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีเครื่องหมายมากในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและสง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดงาม แวววาว และใหม่เอี่ยม Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up และในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.