Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกๆอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง แล้วก็ฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งมนตร์พร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในตอนค่ำ แล้วก็เปลี่ยนเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากมายก่ายกอง ทำให้คุณรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวภาพก็มองงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับมนตร์มากมายก่ายกอง แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป แล้วก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายแล้วก็แสดงในวันที่สดใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมายก่ายกอง ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกเหนือจากนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.